Tên công tyCông ty cổ phần OWS Việt NamCông ty cổ phần OWS Nhật Bản
Ngày thành lập12/20133/2021
CEONguyễn Doãn Minh Giang小林則彦
Nhân sự350 người8 người
Địa chỉTầng 2, toà nhà Minori Office 67A Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội〒 116-0012 東京都荒川区東尾久4−4−4
Điện thoại+84 432 000 336+81 80 3393 2268
Dịch vụ- Tư vấn và phát triển phần mềm
- Cung cấp nhân lực phần mềm
- Cung cấp nền tảng e-learning và online meeting
- Tư vấn và phát triển phần mềm
- Cung cấp nhân lực phần mềm
- Cung cấp nền tảng e-learning và online meeting
Tầm nhìn của
chúng tôi
OWS Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm hiện đại, đặc biệt là những giải pháp về Streaming và công nghệ có liên quan, từ đó khẳng định những dấu ấn riêng của công ty.
Sứ mệnh của
chúng tôi
Là một công ty khoa học công nghệ, sứ mệnh của chúng tôi là nghiên cứu và ứng dụng công nghệ đã nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Streaming hiện nay có thể coi là một trong những bài toán công nghệ rất được quan tâm và OWS Việt Nam vẫn luôn đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Phòng nghiên cứu OWS là một trong những bộ phận chủ chốt của công ty, hoạt động ngay từ những ngày công ty mới thành lập. Nhiệm vụ của phòng nghiên cứu OWS đó là làm chủ công nghệ để có thể giải quyết được các bài toán nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính cạnh tranh của sản phẩm.

Là bộ phận phát triển những sản phẩm công nghệ chính của OWS Việt Nam với nhiệm vụ đưa những công nghệ tiên tiến đã được nghiên cứu vào những sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu thị trường. Với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của OWS luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Là một bộ phận của OWS, đảm nhận công việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt với khách hàng Nhật Bản, một thị trường khá khó tính trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Đến với trung tâm Offshore, chúng tôi ưu tiên hàng đầu về business cuả khách hàng và chất lượng dịch vụ.

Nhận xét của đối tác

Công ty cổ phần Bestsolutions
Công ty cổ phần BestsolutionsKondo Kazunori / Founder CEO
Read More
" Theo tôi, điểm cốt lõi mang lại thành công cho các dự án Offshore chính là 'Chất lượng'. 'Chất lượng' đến từ 3 yếu tố: khả năng giao tiếp tốt, năng lực về kĩ thuật để hiện thực hóa các yêu cầu, và hơn hết là tinh thần mong muốn thấu hiểu dự án để tạo ra những hệ thống tốt nhất phục vụ cho người dùng cuối. OWS không chỉ làm được cả 3 điểu trên, mà còn luôn thể hiện tinh thần cầu tiến, không ngừng cải thiện trong quá trình làm việc. OWS là một đối tác quan trọng đã hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều."
Công ty cổ phần Lumi Việt Nam
Công ty cổ phần Lumi Việt Nam
Read More
"Trước đây, với hàng trăm đại lý và chi nhánh trên cả nước, chúng tôi vô cùng vất vả với việc phải đào tạo về sản phẩm cho từng chi nhánh, thêm nữa đội ngũ đào tạo đáp ứng không đủ nhu cầu. Kể từ khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi đã xóa bỏ hầu hết các khó khăn trước đây, việc đào tạo các đại lý, chi nhánh ở tỉnh giờ đây trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo đến 65%."
TNR Holdings Việt Nam
TNR Holdings Việt Nam
Read More
"Sản phẩm “Đào Tạo Nội Bộ” của OWS đã giúp chúng tôi đào tạo hơn 3000 nhân viên của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại, sắp xếp lịch giảng dạy cho các cán bộ đào tạo một cách linh hoạt. Cán bộ nhân viên rất hứng thú với phương pháp học tập mới. Chúng tôi hi vọng rằng “Đào Tạo Nội Bộ” có thể giúp công ty xây dựng văn hóa học tập liên tục, từ đó phát triển đội ngũ nhân sự cả về chuyên môn và kĩ năng."
Công ty cổ phần Worldlink
Công ty cổ phần WorldlinkMurata Shinichi / Founder CEO
Read More
" Khi lựa chọn đối tác ở Việt Nam, chúng tôi đã từng trao đổi với rất nhiều công ty trước khi quyết định lựa chọn OWS. Nhân viên của OWS là những người thật sự ưu tú, khiêm nhường và có tinh thần làm việc tốt. Nhiều khi có những thay đổi yêu cầu đột xuất, ảnh hưởng nhiều đến dự án nhưng các bạn vẫn có thể linh hoạt xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, mỗi khi chúng tôi gặp vướng mắc về các giải pháp thực hiện, OWS luôn đưa ra các phương án giải quyết thích hợp để tạo ra chất lượng tốt. Nhờ có OWS mà chúng tôi đã có thể triển khai được rất nhiều dự án mới."
Công ty cổ phần Sharewis
Công ty cổ phần SharewisTsujikawa Tomoki / Co-founder CEO
Read More
" Với trình độ kĩ thuật cao, các bạn OWS đã thực hiện được những yêu cầu đưa ra đúng với kì vọng của chúng tôi. Đặc biệt, OWS là một công ty có rất nhiều know-how về video nên đối với công ty phát triển ứng dụng liên quan đến video như chúng tôi, các bạn là một đối tác rất tin cậy. Hơn nữa, tiếng Nhật của các bạn trong các trao đổi hàng ngày thông qua slack, web meeting cũng rất tốt, hoàn toàn không gặp bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi rất mong muốn sau này có thể tiếp tục hợp tác lâu dài với OWS."
Previous
Next

Danh sách đối tác

Scroll to top